Cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp. Chúng trở nên phổ biến khi các sân bóng bằng cỏ nhân tạo “lên ngôi”, và được sử dụng trong lĩnh vực nội ngoại thất. Hoa Kỳ là nước phát triển và sản xuất cỏ nhân tạo đầu tiên(1960) và cũng là nước ứng dụng nhiều nhất vào đời sống thực tiễn. Cỏ nhân tạo Phong Vân là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ hàng đầu Việt Nam, với thị trường phân phối cỏ nhân tạo rộng khắp cả nước.

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo được tạo ra để thay thế cỏ tự nhiên, Cỏ nhân tạo hay còn gọi là cỏ nhựa, cỏ plactic được sản xuất từ sợi tổng hợp có tên Tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo

Ưu điểm của loại cỏ này chính là sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho đến kích thước, nên rất tiện lợi trong khâu lắp đặt, trang trí, và một điều quan trọng nhất chính là loại cỏ này “bất tử”. Bạn không cần phải bỏ hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày để tưới nước chăm sóc như các loại cây thật mà chúng vẫn xanh mơn mởn. Vì thế cỏ nhân tạo được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cung cấp và phân phối cỏ nhân tạo giá rẻ

Ứng dụng trong đời sống

  • ứng dụng trong lĩnh vực thể thao

Có thể nói đây là một trong những ứng dụng tiêu biểu nhất của cỏ nhân tạo. Các sân thể thao ngày nay đều sử dụng cỏ nhân tạo thay thế cho cỏ tự nhiên bởi nhiều lợi ích mà cỏ nhân tạo mang lại. Với mẫu mã, kích thước đa dạng, chất lượng ngày càng được cải tiến, cỏ nhân tạo được cung cấp và sử dụng trong thể thao với nhiều quy mô khác nhau: sân bóng đá mini, sân bóng 5 người, 11 người, sân bóng rổ, sân tennis, sân golf,…

  • ứng dụng trang trí ngoài trời

Cỏ nhân tạo được cung cấp và áp dụng cho các công trình công cộng như sân chơi trẻ em, công viên, các điểm sinh hoạt… những khu vực có diện tích rộng.

Nên dùng cỏ nhân tạo cho những công trình công cộng bởi những ưu điểm sau:

+ Cỏ không yêu cầu chế độ chăm sóc thường xuyên. Với những công trình mang tính công cộng, việc dành thời gian chăm sóc những thảm cỏ tự nhiên đòi hỏi nhiều công đoạn.

+ Đảm bảo sự an toàn trong sinh hoạt tập thể, vui chơi trong công viên, sân chơi cho trẻ mầm non hay cung văn hóa. Bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tập thể trên những thảm cỏ nhân tạo xanh mướt, an toàn cho trẻ em.

+ Với hình thức, màu sắc giống với cỏ tự nhiên, việc sử dụng cỏ cũng góp phần cải thiện khung cảnh các khu vực công cộng. Biến những công trình khô khan, tẻ nhạt thành sân chơi mang màu sắc của thiên nhiên.

  • Ứng dụng trong trang trí nội thất

Ngoài chức năng trang trí cho không gian ngoại thất, với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp cỏ nhân tạo chúng tôi nhận thấy việc sử dụng cỏ nhân tạo trong nội thất cũng đang trở thành một xu hướng mới hiện nay nhờ các đặc tính nổi trội như:

+ Mang lại diện mạo mới và nét nổi bật cho không gian nội thất

+ Màu xanh của cỏ nhân tạo giúp con người gần hơn với thiên nhiên. Đồng thời còn giúp tạo tinh thần sảng khoái, giảm stress hiệu quả

+ Cỏ luôn giữ được màu xanh mướt, sự mềm mại cùng với tuổi thọ cao, đặc biệt khâu vệ sinh được thực hiện dễ dàng.

+ Có thể sử dụng ở những vị trí mà cỏ thật không thể làm được như bể bơi, tường và trần nhà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0127.350.6666